Hạnh phúc không có nghĩa là mọi việc đều hoàn hảo. Nó có nghĩa là bạn đã quyết định nhìn xa hơn những khiếm khuyết "

Ngày 06 tháng 04 năm 2020

Cập nhật lúc : 10:12 26/11/2019

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Trong không khí ngập tràn tình yêu thương, hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với mục đích thắt chặt hơn nữa tình thầy trò trong mái nhà chung Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, cùng nhau chắp cánh ước mơ để hướng tới một ngày mai tươi sáng, ngày 19/11, tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, đã diễn ra Ngày hội Tri ân quý thầy cô giáo với nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa Tham dự ngày hội có sự hiện diện cô Lê Thị Thủy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện HCMHS và đặc biệt có sự tham gia của 854 học sinh. Chương trình ngày hội diễn ra hết sức sôi nổi và vui tươi với các phần thi cắm hoa và triễn lãm báo tường của các lớp. Ngày hội Tri ân của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã khép lại và là kỷ niệm đẹp trong lòng thầy cô và các em học sinh.Tinh thần hăng say và đầy tình cảm của các em học sinh là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao đối với quý thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mong rằng, những khoảnh khắc và kỷ niệm thân thương của Ngày hội Tri ân sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí của các em và quý thầy cô giáo để tiếp tục xây đắp mái nhà chung Trường Tiểu học Trần Quốc Toản vì một tương lai tươi sáng. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô: - Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề - Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực. - Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy. -Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày 20/11, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO