Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 04 tháng 08 năm 2020

Cập nhật lúc : 08:52 06/11/2019

Ngày hội Bóng đá vui của trường TH Trần Quốc Toản

Ngày hội Bóng đá vui của trường TH Trần Quốc Toản cũng đã kết thúc với bao niềm vui và hi vọng! Một ngày mà có thể nói là Thiên thời- Địa lợi- Nhân hoà!! Điều quan trọng hơn hết đó chính là sợi dây gắn kết mọi người vì lợi ích của các em đang ngày một bền chặt hơn. Sự kết nối không chỉ qua những trận đấu bóng đá, qua những trò vận động kĩ năng sống, giao lưu giữa Phụ huynh- Giáo viên và Học sinh mà còn ý nghĩa hơn khi có sự tham gia cùng đá bóng giao lưu với giáo viên của đoàn PGD Quận Hà Đông và Huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Thông qua các gian hàng gây quỹ của phụ huynh, giáo viên trong nhà trường cũng tạo nên được niềm vui và mang lại ý nghĩa lớn, tạo nguồn quỹ hoạt động cho các em, nhưng hơn hết đó là sự kết nối bền chặt giữa NT-PH-HS đem lại tình yêu gia đình, thầy cô, bạn bè. Sự kết nối còn được thể hiện ngay cả qua việc mọi người cùng nhau chuẩn bị sân chơi cho các em dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng rồi ai cũng cố gắng vì mục đích chung đó là mong muốn các em nhỏ có một ngày hội thật ý nghĩa, là sợi dây kết nối thầy cô, bố mẹ các em cùng giao lưu để mọi người xích lại gần nhau hơn với phương châm “ Đếm nụ cười không đếm bàn thắng”. Để có được thành công đó trước tiên nhà trường xin chân thành cảm ơn Ban đại diện CMHS đã luôn quan tâm và hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần cho ngày hội, xin cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành tài trợ, cảm ơn tất cả quý thầy cô giáo đã chung sức chung lòng không quản ngại vất vả và đặc biệt cảm ơn 800 em học sinh và phụ huynh đã cùng tích cực hưởng ứng tham gia tạo nên thành công cho ngày hội thật “ Vui- khoẻ- có ích!”

Một số hình ảnh về ngày hội Bóng đá vui của trường TH Trần Quốc Toản .